Đơn vị cung cấp Lộ trình, Phương pháp và Tài liệu Ôn thi Đại học TOP 1 Việt Nam

HỆ THỐNG ÔN THI ĐẠI HỌC 247

2k3 Có thể chưa biết? Kinh nghiệm Ôn thi đại học hiệu quả đúc kết từ 2000 thủ khoa toàn quốc

Theo phỏng vấn từ các thủ khoa, học sinh đỗ các Trường Đại học Top 1. Việc ôn luyện để có thành tích cao trong kỳ thi TNTHPT QG hàng năm không phải ngẫu nhiên mà có được. Hơn 89% Trong số học sinh thủ khoa nói răng họ đã có mục tiêu ngành nghề và xác định được trường Đại học mình mong muốn từ cuối năm lớp 11. 

Vậy trong năm lớp 12 họ học gì để có thành tích trọn vẹn. Bài viết dưới đây tổng hợp 3 việc quan trọng mà bất cứ học sinh nào cũng nên làm nếu muốn có thành tích như mong muốn trong kỳ thi THPT QG năm 2021.

Bí quyết thứ nhất: Đừng để thời gian “đánh lừa” chính mình

Thông thường các bạn học sinh sẽ nghĩ rằng việc ôn luyện chỉ diễn ra vào gần thời điểm thi thì sẽ mang lại hiệu quả. Nhưng thực tế đây lại là sai lầm nghiêm trọng nhất, cũng chính vì điều này mà có tới 50% học sinh 2k2 trả lời rằng “Đã quá muộn để ôn luyện được nhiều hơn”. Vậy học sinh 2k3 cần làm gì?

Loại bỏ suy nghĩ “Thời gian còn nhiều” ra khỏi đầu, ít nhất cần phải ôn luyện ngay từ khi bắt đầu vào kỳ học đầu tiên lớp 12. Tập trung hoàn thành sớm kiến thức SGK lớp 12 trong thời gian nửa kỳ học thứ nhất. Nếu đi học thêm trong thời điểm đầu năm lớp 12, hãy chọn lớp học thêm trước kiến thức để sao cho hết kỳ 1 là bạn đã nắm được 100% kiến thức lớp 12 các môn thuộc khối thi của mình.

Bí quyết thứ 2: Hãy ôn thật chắc chuyên đề trước khi luyện đề thi

Đa số các bạn học sinh sẽ “bập” vào luyện đề ngay để tỏ rõ sự quyết tâm của mình cho việc thi cử. Nhưng điều này rất tai hai, tại sao vậy? Theo các Thầy/Cô uy tín khi được phỏng vấn đã nhận định rằng. Đó là việc ôn thi theo phương pháp “hỗn loạn”. 

Các em học sinh 2k3 lưu ý răng, sau khi nắm được hết kiến thức lớp 12, giai đoạn tiếp theo cần làm để đảm bảo việc ôn luyện khoa học là “luyện chuyên đề”. Xin nhắc lại luyện chuyên đề chứ không phải luyện đề. Việc luyện chuyên đề sẽ giúp cho học sinh rà soát lại toàn bộ khối kiến thức lý thuyết đã học trước đó và kiểm soát toàn bộ các dạng bài trong tất cả các chuyên đề của từng môn. Điều này giúp cho học sinh luôn tự tin với tất cả các dạng câu hỏi có trong đề thị thực.

Tất cả các thủ khoa đều xây dựng một lộ trình học riêng hoặc tham khảo một số lộ trình ôn thi tại các hệ thống ôn thi uy tín

Bí quyết thứ 3: Bứt tốc rèn kỹ năng thi sau khi đã chắc kiến thức và chuyên đề

Bây giờ bạn có thể thoải mái rèn kỹ năng làm bài thi của mình thông qua các đề thi thử. Lưu ý với các bạn rằng, hãy luôn theo dõi thông tin thi tuyển từ BGD&ĐT về cấu trúc đề minh họa. Hãy luyện theo cấu chúc đề minh họa nhé, đừng luyện đề lung tung sẽ khiến các bạn mất thời gian và thêm lệch với đề thi thật. Bạn cũng có thể lựa chọn các nền tảng thi trắc nghiệm trực tuyến để rèn luyện liên tục hơn.

Nền tảng thi thử Đại học online đang trở thành xu hướng bởi tính thiết thực và hiệu quả mang lại

Làm sao để có được 3 bí quyết quan trọng trên

Trao đổi thêm với các bạn học sinh thủ khoa và học sinh đạt thành tích cao, lọt TOP trường Đại học. Điểm chung của tất cả các thủ khoa là “HỌC CHỦ ĐỘNG” tức là học mọi lúc, mọi nơi trên các trang web đào tạo uy tín. Hiện nay đã có hơn 10.000 học sinh 2k3 đã bắt đầu học chủ động trên Hệ thống Ôn thi đại học 247, được biết Hệ thống Ôn thi đại học 247 là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra “Lộ trình ôn thi mô phỏng theo phương pháp ôn luyện của học sinh thủ khoa”.

>> Tham khảo chi tiết Tại đây

 

©2020 Allrights reserved onthidaihoc247.com

Hệ Thống Ôn Thi Đại Học 247

Địa chỉ: 56 Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 19004736

Email: info.onthidaihoc247@gmail.com

Website: www.onthidaihoc247.com