Đơn vị cung cấp Lộ trình, Phương pháp và Tài liệu Ôn thi Đại học TOP 1 Việt Nam

HỆ THỐNG ÔN THI ĐẠI HỌC 247

Báo VTC đưa tin về Lộ trình ôn thi của Ôn thi Đại học 247

Vào tháng 12 vừa qua Báo Vtc đưa tin về lộ trình khép kín, ôn thi tối ưu cho học sinh lớp 11 dự thi kỳ thi Đại học năm 2022 của Ôn thi Đại học 247

(VTC News) - Vào tháng 12 vừa qua, hệ thống ôn thi đại học 247 đã ra mắt lộ trình khép kín, ôn thi tối ưu cho học sinh lớp 11 dự thi kỳ thi Đại học năm 2022.

Được biết đến là đơn vị uy tín trong các khóa học trực tuyến trong những năm gần đây. Hệ thống ôn thi đại học 247 đã giúp hơn 82.000 học sinh lớp 11 và lớp 12 tự tin bước vào kỳ thi đại học sau khi học theo lộ trình của hệ thống này. Với hơn 20.000 học sinh đạt trường Top đầu. Hệ thống ôn thi đại học 247 đã ra mắt lộ trình khép kín, ôn thi tối ưu cho học sinh lớp 11 dự thi kỳ thi Đại học năm 2022 vào tháng 12 vừa qua.

Tại sao học sinh nên bắt đầu ôn thi đại học sớm?

Xác lập mục tiêu vào một trường Đại học nào đó là mong ước chung của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Theo thói quen thông thường học sinh sẽ bắt đầu giai đoạn ôn luyện trước kỳ thi quan trọng này khoảng từ 3 đến 4 tháng. Tuy nhiên trong thực tế cho thấy, khoảng thời gian này là không đủ do lượng kiến thức hội tụ trong 3 năm học rất khó có thể tổng hợp và ôn luyện chuyên sâu trong thời gian ngắn như vậy. Mặt khác đa phần học sinh sẽ bị áp lực, mệt mỏi khi phải dồn sức ôn thi gấp nhiều lần, từ đó khiến cho kết quả thi không được như mong muốn.

Nên bắt đầu ôn thi Đại học từ thời điểm nào?

Việc ôn luyện thực hiện càng sớm càng tốt, một sự chuẩn bị sớm sẽ giúp cho học sinh giảm tải áp lực trong giai đoạn gần kỳ thi. Theo khảo sát từ thủ khoa các Trường TOP có đến 95% thủ khoa trả lời rằng “Nên ôn thi ngay từ khi lên lớp 11” Đó cũng chính là lý do học sinh thủ khoa không quá vất vả mà vẫn có được điểm số nhiều học sinh mong ước. Bởi lẽ sự vất vả đó được chia nhỏ, đều đặn trọng suốt 2 năm ôn luyện sớm.

Rào cản nào cho học sinh ôn thi Đại học sớm?

Không có mục tiêu, phương pháp và sự kiên trì là 3 lý do chính khiến học sinh khó khăn trong việc bắt đầu ôn thi Đại học từ lớp 11. Vì vậy các bạn học sinh lớp 11 nên:

Phương pháp ôn thi đại học sớm từ lớp 11 ở đâu?

Phương pháp này chắc chắn sẽ không có ở trên trường hay lớp học thêm thuần túy do đa số tất cả chúng ta đều đang đi theo lối mòn cũ của việc ôn luyện. Được biết Hệ thống ôn thi đại học 247 (là đơn vị uy tín trong việc xây dựng và triển khai lộ trình ôn thi Đại học cho học sinh lớp 11,12 nhiều năm) đã chính thức ra mắt Lộ trình Ôn thi đại học sớm cho học sinh lớp 11 vào tháng 12 vừa qua. Tại lộ trình này học sinh sẽ được học qua 3 giai đoạn

Những thành công trong năm học 2018, 2019, 2020 đã minh chứng cho chất lượng và tính phù hợp của lộ trình này, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin cụ thể TẠI ĐÂY.

©2020 Allrights reserved onthidaihoc247.com

Hệ Thống Ôn Thi Đại Học 247

Địa chỉ: 56 Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 19004736

Email: info.onthidaihoc247@gmail.com

Website: www.onthidaihoc247.com